Sửa lỗi win 7 khi vào website báo lỗi ssl không truy cập được

Sửa lỗi win 7 khi vào website báo lỗi ssl không truy cập được

Trong quá trình sử dụng tool lấy số điện thoại  một số khách hàng cần hỗ trợ khắc phục lỗi  win 7 khi vào website báo lỗi ssl không truy cập được (Sửa Lỗi Kết Nối Của Bạn Không Phải Là Kết Nối Riêng Tư Trên Windows 7). Đối với tiếng Anh là “Your connection is note private”. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn khắc phục vấn đề này.

Lỗi này dẫn đến tình trạng không vào được web quetsodienthoai.com dẫn đến tool bị đơ không đăng nhập được

Cách 1 - Xử lý nhanh và tạm thời không cần update windows

Truy cập web quetsodienthoai.com và làm như hướng dẫn

Dành cho Chorme Tiếng Việt 

 

Dành cho Chorme Tiếng anh

Kéo xuống mục Insecure content click mũi tên để chọn Alow

 

Cách 2: Các bạn tải bản update theo hướng dẫn dưới đây để fix lỗi này trên windows 7 triệt để


Nguyên nhân trước đây thường là do ngày giờ bị sai nên dẫn tới hiện tượng này nhưng gần đây các trình duyệt web hiện nay đều phát hành bản cập nhập mới kiểm tra vấn đề bảo mật trên hệ thống hoạt động nên gây ra hiện tượng này. Để khắc phục vấn đề này các bạn cần cập nhập gói update KB3004394 để khắc phục vấn đề này. Vấn đề này ảnh hưởng tới tất cả các bản Windows 7 đang hoạt động nếu chưa update hotfix trên.

Để update gói KB3004394 các bạn hãy download trực tiếp từ Microsoft theo link bên dưới:

Cách kiểm tra windows 7 đang dùng là 32bit hay 64 bit 

Cách 1: Xem thư mục trong ổ C

Cách này đơn giản nhất, bạn chỉ cần mở ổ đĩa C lên nếu bạn thấy có thư mục tên Program Files (x86) thì máy tính của bạn đang sử dụng Win 64 bit, nếu không thấy thư mục đó thì bạn đang sử dụng Win 32 bit.

C Disk

Cách 2: mở System xem thông tin

Đầu tiên các bạn mở My computer (hoặc This PC trên Windows 8) lên bằng cách nhấp tổ hợp phím start + E hoặc mở thông thường, tại đây bạn nhấp chuột phải vào My computer (hoặc This PC trên Windows 8) chọn Properties

Mo My computer

Tại đây nếu bạn dùng Win 32 bit bạn sẽ thấy dòng 32-bit Operating System và nếu dùng 64bit sẽ thấy dòng 64-bit Operating System

System

Sau khi các bạn cập nhập bản vá này hãy khởi động lại máy và thực hiện xoá toàn bộ lịch sử trình duyệt và truy cập lại.

Để update thành công yêu cầu Windows phải được bật Windows Update

Lưu ý: Nếu sau khi bật update vẫn không thể chạy file fix lỗi ở trên thì bạn tiếng hàng Update toàn bộ windows như hướng dẫn dưới đây và khở động lại máy tính 

Các bạn tham khảo các bước sau để bật update win 7 một cách tốt nhất nhé!

Bước 1: Mở công cụ Windows update

Đầu tiên, các bạn mở Start, chọn Control Panel.

Các bước update win 7

Các bước update win 7

Sau khi giao diện Control Panel mở ra, tiếp tục chọn mục System and Security > Windows Update.

Trong cửa sổ Start, các bạn nhập từ khóa “windows update” vào ô tìm kiếm Search programs and files > nhấn chọn Windows Update ở ô kết quả.

Bước 2: Mở Change settings

Cửa sổ Windows Update xuất hiện, nhấn chọn “Change settings” để tiếp tục các bước update win 7.

Thao tác update win 7

Thao tác update win 7

Bước 3: Thiết lập chế độ bật / tắt update win 7

Sau khi thực hiện các bước trên, sẽ hiện ra dòng “Important Updates”

Bạn có 4 lựa chọn cơ bản cho việc bật hay tắt phiên bản update win 7 của mình bao gồm tự động update win 7, bán tự động, chỉ thông báo chứ không tự động update và tắt hoàn toàn update.

Cụ thể:

  • Install updates automatically: lựa chọn này cho phép thiết bị tự động cập nhật phiên bản hệ điều hành Windows mới nhất, sau đó tự tải về bản update đó và tự cài đặt. Tức là bạn sẽ không cần thực hiện bất cứ một thao tác can thiệp nào, sau khi hệ hống thiết lập xong bạn sẽ nhận được thông báo khởi động lại máy để hoàn tất quá trình update.

Auto update win 7

Auto update win 7

  • Download updates but let me choose whether to install them: lựa chọn này có nghĩa là, hệ thống sẽ kiểm tra các bạn cập nhật máy tính mới nhất và tải bản update win 7 đó về giúp bạn. Sẽ có hiển thị thông báo để bạn biết được điều đó.

Tuy nhiên, nó chỉ tải về chứ không cài đặt. Sau khi nhận được thông báo và bạn muốn cập nhật bản update win 7 này bạn có thể nhấp vào biểu tượng ở thanh thông báo. Bản update sẽ được cài đặt và khi kết thúc, máy tính sẽ tắt rồi khởi động lại.

  • Check for updates but let me choose whether to download and install them: lựa chọn này tức là hệ thống sẽ liên tục cập nhật các bản update win 7 phiên bản mới nhất. Nhưng chúng sẽ chỉ hiển thị thông báo cho bạn biết chứ không tải hay cài đặt sẵn cho bạn.

Nếu bạn có yêu cầu update phiên bản mới này, có thể thực hiện bằng thao tác nhấp chuột vào biểu tượng update ở thanh thông báo.

  • Never check for updates: đây là tính năng tắt update. Khi lựa chọn tính năng này có nghĩa là bạn không cho phép hệ thống kiểm tra các bản cập nhật mới, đồng nghĩa với việc không tải và cài đặt các phiên bản mới này.

Đối với những ai có nhu cầu update win 7 lên các bản mới nhất để trải nghiệm tốt hơn thì bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 lựa chọn trên, tùy theo sở thích và nhu cầu của mình.

Sau khi thiết lập xong, chỉ cần nhấn OK để hoàn tất mọi thay đổi.

Chúc các bạn thành công ! trong trường hợp làm không thành công các bạn hãy liên hệ qua zalo hoặc facebook để được hỗ trợ


Ngày đăng: 02 October 2021 1357 lượt đọc DMCA.com Protection Status

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chuyển đổi danh sách số điện thoại ra uid facebook
Hướng dẫn bật lại tiện ích mở rộng bị vô hiệu hoá
Hướng dẫn chuyển đổi danh sách uid ra số điện thoại
Quét số điện thoại Facebook từ UID từ Big Data
Cách lấy số điện thoại của một nick Facebook bất kỳ 2020
Hướng dẫn đăng ký tài khoản

1
1
1
Chat ngay